Để cảm nhận đầy đủ công việc của người cấp dưỡng, xin mời các bạn hãy
ghé thăm bếp của Trường mầm non Việt Tiến.
Công việc đầu tiên các cô là nhận, kiểm tra số lượng, chất lượng, độ tươi
ngon của thực phẩm từ nhà cung cấp, sau đó mỗi người một việc, từ sơ chế, đến
chế biến thức ăn. Do đã có sự phân công nhiệm vụ rõ ràng, công việc diễn ra thật
nhịp nhàng, làm đến đâu, các cô dọn đến đó trông thật sạch sẽ.
Trẻ lứa tuổi mầm non có nhu cầu phát triển toàn diện về thể
chất và trí tuệ, do đó nhiệm vụ của nhân viên cấp dưỡng trong nhà trường rất
quan trọng. Với xu hướng nuôi con theo khoa học, việc nấu ăn ở trường mầm non
nghiêng về dinh dưỡng nhiều, cân đối theo tỷ lệ, sau khi nấu xong thức ăn phải
còn chất dinh dưỡng, đặc biệt là bảo đảm an toàn, vệ sinh thực phẩm.